Cách chăm sóc da rất hiệu quả bằng dầu dừa nguyên chất

Bạn hãy sử dụng dầu dừa làm , với cách này bạn lấy một ít dầu dừa nguyên chất và thoa lên da mặt trước khi ngủ, thực hiện hàng ngày sẽ giúp da láng mịn, sáng hồng rạng rỡ.
Dầu dừa là nguyên liệu làm đẹp đa năng từ thiên nhiên dễ kiếm, rẻ tiền rất tốt cho làn da, có thể sử dụng thay cho nhiều sản phẩm chăm sóc da đắt tiền. Dầu dừa có thể được sử dụng như sản phẩm dưỡng ẩm, tẩy trang, trị bỏng nắng. Dưới đây là một số hiệu quả bằng dầu dừa nguyên chất:

1/ Làm sạch da mặt

Bạn có thể sử dụng dầu dừa nguyên chất để làm sạch da mặt, với cách chăm sóc da này bạn chỉ cần lấy một ít dầu dừa nguyên chất, thoa lên da mặt sau khi đã rửa mặt sạch sẽ, kết hợp với massage trên da, để trong khoảng 10 phút rồi rửa lại da sạch sẽ bằng nước ấm.

2/ Kem dưỡng da ban đêm

Bạn hãy sử dụng dầu dừa làm kem dưỡng da ban đêm, với cách này bạn lấy một ít dầu dừa nguyên chất và thoa lên da mặt trước khi ngủ, thực hiện hàng ngày sẽ giúp da láng mịn, sáng hồng rạng rỡ.

3/ Dùng để làm dịu làn da bị cháy nắng

Các tia cực tím của ánh nắng mặt trời có thể làm da bạn sạm đen, nám tàn nhang, mất nước, giảm độ đàn hồi và khô ráp đi trông thấy. Tuy nhiên, bạn chỉ cần áp dụng cách chăm sóc da bằng dầu dừa nguyên chất, da sẽ đẹp lên từng ngày. Với công thức làm đẹp da này, bạn chỉ cần chăm chỉ thoa vài giọt dầu dừa khắp cơ thể mỗi tối có thể giúp xóa tan làn da ửng đỏ và ngứa rát do cháy nắng.

4/ Dùng để tẩy trang

Thay vì sử dụng các sản phẩm tẩy trang chứa cồn gây hại cho làn da, bạn hãy sử dụng dầu dừa nguyên chất làm nguyên liệu tẩy trang, với cách này bạn chỉ cần dùng bông tẩy trang thấm vào dầu dừa rồi thoa đều lên vùng da mặt, sẽ giúp loại bỏ lớp trang điểm còn đọng lại trên da, giúp da trở nên mềm mại và giảm nếp nhăn hiệu quả.

Như vậy, chỉ cần bạn chăm chỉ áp dụng cách chăm sóc da bằng dầu dừa theo gợi ý ở trên, da của bạn sẽ sáng hồng và mượt mà hơn bao giờ hết.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *