Cách chăm sóc ngực đúng cách trong thời gian đang mang thai

Khi , có một số chị em có hiện tượng núm ti ở một bên hay cả hai bên bị lõm vào nên các mẹ cần phải có biện pháp để xử lý kịp thời. Bởi hiện tượng lõm đầu ti sẽ ảnh hưởng đến việc bú sữa của trẻ sơ sinh sau này.

Ngực chảy xệ, kém săn chắc là vấn đề phổ biến ở hầu hết các mẹ đang mang thai và sau sinh nở. Tình trạng này tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại khiến cho nhiều chị em gặp trở ngại trong sinh hoạt, công việc hàng ngày và nó cũng khiến cho nhiều chị em tự ti với vóc dáng của mình. Vì thế, chị em hãy áp dụng các cách hiệu quả dưới đây, sẽ giúp khắc phục tình trạng ngực này.

Mặc áo ngực dáng ôm và nói không với áo có gọng

Để chăm sóc ngực trong thời gian mang thai, các chị em nên chọn những loại áo ngực có dáng ôm, áp vào núm ti sẽ không ảnh hưởng đến các ống dẫn sữa và giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn. Còn những chiếc áo ngực có gọng nó sẽ không tốt cho các mẹ bầu và có thể gây cản trở sự hoạt động của các tuyến sữa mặc dù nó sẽ giúp đẩy ngực bạn có dáng đẹp hơn.

Mặc áo ngực đúng kích thước

Cách chăm sóc ngực trong thời gian mang thai giúp chị em có được bộ ngực căng tròn, săn chắc, không bị chảy xệ là chị em nên mặc những loại áo ngực phù hợp với vòng ngực của mình.

Mặc áo ngực phù hợp với kích thước ngực sẽ giúp chị em hạn chế được tình trạng đau nhức khi mang thai, nâng đỡ và giảm nguy cơ rạn da ở ngực khi mang thai. Vì vậy ngay từ lúc này, chị em cần mua những chiếc áo ngực dành riêng cho bà bầu, phù hợp với kích thước ngực của mình.

Xử lý khi núm ti bị lõm

Khi mang thai, có một số chị em có hiện tượng núm ti ở một bên hay cả hai bên bị lõm vào nên các mẹ cần phải có biện pháp để xử lý kịp thời. Bởi hiện tượng lõm đầu ti sẽ ảnh hưởng đến việc bú sữa của trẻ sơ sinh sau này.

Cách chăm sóc ngực hiệu quả cho các mẹ mang thai là chị em nên rửa sạch đầu ti và bầu ngực, rồi dùng tay kéo lên xuống và kéo sang trái và phải, nhẹ nhàng kéo da quầng vú xuống phía dưới, rồi thực hiện theo hướng ngược lại, sẽ giúp mẹ cải thiện được tình trạng chảy xệ, hay núm ti bị lõm.

Chúc chị em có thể sở hữu cặp tuyết lê căng tròn gợi cảm săn chắc trong suốt thời kì mang thai và sau sinh nở, khi thực hiện cách chăm sóc ngực mà bài viết đã chia sẻ ở trên nhé!.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *