Sau 4 ngày mái tóc sẽ bồng bềnh suôn mượt nàng nào cũng mê

Muối có tác dụng làm giảm nhờn cho tóc, bạn chỉ cần xoa nhẹ muối trực tiếp trên da đầu, để yên trong một vài giờ, sau đó rửa sạch. Áp dụng 1 lần/tuần và bạn sẽ thấy một sự khác biệt đáng kinh ngạc.

Chắc hẳn các chị em da nhờn rất bực bội, không chỉ trên mặt còn ở da đầu nữa đặc biệt là mùa hè nóng bức thế này. Các nàng thường phải chật vật khó khăn chăm sóc tóc và da, nhất là những người có mái tóc dài và dày, ngày phải gội đầu 2 lần mới đã, mới hết được đám dầu nhờn tiết ra nhiều trên da đầu.

Để hạn chế việc da đầu ra nhiều dầu hay gội đầu vất vả, nhiều chị em đã sẵn sàng cắt phăng mái tóc dài yêu quý để tiện chăm sóc nhưng không ít người trong số họ cảm thấy tiếc nuối và hối hận. Vậy có cách nào giúp bạn luôn sở hữu một mái tóc dày bồng bềnh mà không lo dầu nhờn, bết dính khó chịu suốt cả ngày? Hãy thực hiện ngay 3 cách đơn giản sau, bạn sẽ thấy những đổi khác bất ngờ đấy:

1. để giảm dầu nhờn trên tóc và da dầu

Giấm là nguyên liệu làm đẹp tự nhiên với vô vàn công dụng được nhiều người khẳng định, ngoài khả năng trị tàn nhang, tẩy nốt ruồi, làm mờ vết nhăn… giấm còn giúp giảm dầu nhờn trên da và tóc rất hiệu quả.

Nguyên liệu:

+ Giấm

+ Nước ấm

Cách làm:

– Lấy lượng giấm vừa bằng già nửa bát ăn cơm và cho thêm nửa bát nước ấm trộn đều.

– Thoa hỗn hợp nước vừa chế lên tóc và massage đều, để yên khoảng 10-20 phút rồi gội lại bằng dầu gội như bình thường.

Chú ý: Khi gội đầu các chị em nhớ đừng thoa dầu trực tiếp lên da đầu, thay vào đó mình thoa lên phần đuôi và chân tóc tạo bọt rồi xoa đều lên toàn bộ đầu, như vậy tóc sẽ sạch hơn và không ảnh hưởng tới da đầu.

Chỉ cần áp dụng 1 ngày là bạn đã thấy kết quả đáng kinh ngạc: Tóc không hề dầu nhờn, bết dính ngược lại rất tơi và bồng bềnh.

2. Công thức nước chè xanh và chanh

Nguyên liệu:

+ 1 cốc nước chè

+ ½ cốc nước chanh

Cách làm:

– Trộn đều hỗn hợp thành một loại dung dịch gội đầu.

– Xoa đều lên tóc, massage từ da đầu đến chân tóc.

– Đợi 15-20 phút và gội sạch lại với nước.

3. Muối

Muối có tác dụng làm giảm nhờn cho tóc, bạn chỉ cần xoa nhẹ muối trực tiếp trên da đầu, để yên trong một vài giờ, sau đó rửa sạch. Áp dụng 1 lần/tuần và bạn sẽ thấy một sự khác biệt đáng kinh ngạc.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *