Tự tin hơn với làn da trắng hồng nhờ cách làm trắng da này đây

Với này bạn chỉ cần lấy 1 quả dưa leo, rồi rửa sạch qua nước muối loãng, thái thành những lát mỏng, đem xay nhuyễn.


Tác dụng dưỡng da đẹp của dưa leo:

Sử dụng dưa leo để chăm sóc da luôn là lựa chọn hàng đầu bởi tính an toàn và thân thiện với làn da. Dưa chuột mang lại nhiều công dụng làm đẹp cho làn da, trong đó có công dụng làm trắng da. Sử dụng dưa leo sẽ giúp dưỡng trắng da, làm mịn da, cân bằng độ ẩm cho da, ngăn ngừa lão hóa da hiệu quả. Dưới đây là những cách làm trắng da đơn giản mà lại vô cùng hiệu quả từ quả dưa leo, giúp bạn có được làn da đẹp không tì vết.

Cách làm trắng da bằng dưa leo:

Nếu bạn không biết cách làm trắng da bằng dưa leo, chắc chắn bạn sẽ phải tiếc hùi hụi. Vì vậy, để có được làn da đẹp không tì vết, hãy sử dụng ngay nguyên liệu này để làm đẹp da theo gợi ý sau đây:

1/ Đắp mặt nạ bằng dưa leo thái lát:

Cách làm trắng da bằng dưa leo đơn giản nhất là bạn chỉ cần chuẩn bị 1 quả dưa leo, đem rửa sạch qua nước muối loãng, thái thành những lát mỏng.

Vệ sinh da mặt sạch sẽ bằng sữa rửa mặt dịu nhẹ, rồi đắp những miếng dưa chuột lên mặt, thư giãn trong khoảng 15-30 phút, sẽ giúp cho các duỡng chất có trong trong dưa leo thẩm thấu sâu vào da nuôi dưỡng giúp làn da trắng hồng và mịn màng hơn. Với cách dưỡng da này, mỗi tuần bạn nên thực hiện 2 – 3 lần để có hiệu quả.

2/ Đắp mặt nạ bằng dưa leo xay

Với công thức làm trắng da này bạn chỉ cần lấy 1 quả dưa leo, rồi rửa sạch qua nước muối loãng, thái thành những lát mỏng, đem xay nhuyễn.

Rửa mặt sạch sẽ bằng nước mát, rồi lấy hỗn hợp thoa đều lên da mặt, nằm thư giãn trong khoảng 30-45 phút, rồi rửa mặt sạch sẽ bằng nước mát. Hãy kiên trì thực hiện cách làm trắng da này, bạn sẽ cảm nhận được làn da trắng hồng, mịn màng.

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp dưa leo với nhiều các nguyên liệu tự nhiên khác như: Sữa tươi, sữa chua, mật ong, bột nghệ, bột gạo, bột cám, dầu dừa, dầu olive,… để làm trắng da tự nhiên.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *