Tuyệt chiêu tẩy trắng răng cấp tốc vô cùng hiệu quả chỉ với 1 lọ oxy già

– Dùng bàn chải chà lên răng như bình thường, rồi súc miệng thật kĩ để tránh làm hư hại men răng. Cuối cùng, đánh răng lại với kem đánh răng trong 30 giây.

Qua chất nhuộm màu tự nhiên trong thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày và chất còn sót lại trong kẽ răng thường khiến răng bị đổi màu, gia tăng vi khuẩn, vi trùng làm xỉn màu răng.

Trắng da

Để cải thiện tình trạng này, hãy sử dụng dung dịch oxy già sẽ giúp bạn làm sạch những mẩu thức ăn thừa còn sót lại trong khoang miệng mà không làm hại men răng. Dung dịch oxy già hay còn gọi là hydrogen peroxid, ngoài tác dụng làm trắng răng còn giúp điều trị viêm miệng cấp, khử mùi hôi miệng, làm sạch ống chân răng rất tốt.

sử dụng dung dịch oxy

Sở dĩ oxy già có thể làm trắng răng là vì thành phần có tính oxy hóa mạnh. Đây được các chuyên gia cho rằng là tự nhiên hiệu quả nhất mà không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Nhưng bạn cũng không nên sử dụng với nồng độ quá cao để tránh tổn thương cho các bộ phận khác như lưỡi, nướu, miệng,… Oxy già để tẩy trắng răng có nồng độ hydrogen peroxide thấp (10 – 15%) là an toàn nhất.

Cách 1 :

Cách 1 :

Chuẩn bị : 1 lọ oxy già và một thìa baking soda.

Cách làm :

– Bạn nhúng bàn chải đánh răng vào dung dịc oxy già rồi sau đó nhúng tiếp vào baking soda.

– Dùng bàn chải chà lên răng như bình thường, rồi súc miệng thật kĩ để tránh làm hư hại men răng. Cuối cùng, đánh răng lại với kem đánh răng trong 30 giây.

Cách 2

Đây là cách làm rất hiệu quả để làm trắng răng, tuy nhiên bạn không nên áp dụng quá 2 lần mỗi tuần để tránh răng bị ê buốt nhé.

Cách 2 : Ngâm bàn chải trong dung dịch oxy già, sau đó dùng bàn chải nhẹ nhàng chà khắp bề mặt răng. Oxy già sẽ giúp bạn làm mờ các vết ố vàng, những vùng răng xỉn màu cũng sẽ trở nên trắng sáng hơn.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *