Với cách này cao răng cứng như đá bong ra từng mảng, hôi miệng cũng hết

– Theo các nha sĩ việc lấy cao răng theo định kì 1 năm 2 lần là rất quan trọng nó giúp khoang miệng luôn thơm tho, bảo vệ hàm luôn khỏe mạnh.

Theo các nha sĩ, cao răng vô cùng nguy hiểm nó là nguyên nhân gây nên mùi hôi khó chịu nặng hơn có thể dẫn tới sâu răng và các bệnh về nướu…

Ngoài việc vệ sinh răng miệng sạch sẽ ngày 2 lần thì việc kết hợp ngậm hỗn hợp đường + muối sẽ giúp bạn bảo vệ men răng, loại bỏ vi khuẩn trong khoang miệng và giúp hơi thở thơm mát tự nhiên một cách nhanh chóng.

Thành phần nguyên liệu cần có:

– 1 thìa đường (có thể sử dụng đường trắng hoặc đường nâu đều rất hiệu quả)

– 1 thìa muối biển

– 300ml nước lọc.

Cách sử dụng:

– Hòa tan 1 thìa muối biển + 1 thìa đường với 300ml nước lọc.

– Sử dụng kem đánh răng vệ sinh khoang miệng sạch sẽ, giúp loại bỏ vi khuẩn, các mảng bám thức ăn vẫn còn sót lại.

– Tiếp đó, lấy hỗn hợp đường + muối vừa chuẩn bị ở bước trên ngậm trong miệng. Song song với đó bạn kết hợp dùng đầu lưỡi đẩy đều, giúp các dưỡng chất hấp thụ một cách tốt nhất.

– Thực hiện thao tác này lặp đi lặp lại nhiều lần từ 5 – 10 phút rồi súc miệng lại bằng nước sạch như bình thường.

Công dụng:

Thành phần tự nhiên trong muối và đường khi kết hợp lại với nhau nó có tính kháng khuẩn, chống viêm rất tốt. Chính vì vậy, áp dụng công thức này trong khoảng 2 tuần, mỗi ngày 2 lần vào các buổi sáng và tối sẽ hỗ trợ ngăn chặn sự tác động của vi khuẩn, cải thiện tình trạng đau nhức, giúp răng chắc khỏe, sáng bóng tự nhiên.

Lưu ý nho nhỏ:

– Có thể nói đây là phương pháp rẻ tiền, áp dụng lại rất đơn giản nên bạn hãy duy trì thường xuyên để mang lại hiệu quả tốt nhất.

– Theo các nha sĩ việc lấy cao răng theo định kì 1 năm 2 lần là rất quan trọng nó giúp khoang miệng luôn thơm tho, bảo vệ hàm luôn khỏe mạnh.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *